In Việt Vương: Chuyên in hộp đựng hoa đẹp, chất lượng

Hộp đựng hoa chính là linh hồn để tạo ra 1 sản phẩm hoa đẹp nghệ thuật hay lẵng, hộp hoa ấn tượng. Ngày nay do nhu cầu trang trí hay thưởng thức cao cùng với tốc độ chia sẻ thông tin thời đại 4.0 mọi sản phẩm về nghệ thuật cắm hoa được các tín đồ yêu thích hoa cập nhật thường xuyên. Các mẫu mã về vỏ hộp đựng hoa hay hộp quà kèm những đóa hoa trang trí được thiết kế cầu kỳ gia công tỉ mỉ nhằm làm tô điểm cho những bó hoa thêm phần rực rỡ, sang trọng. 

1. Hộp hoa là gì ?

Cũng giống như món quà, thường dùng để trong những hộp quà tặng đẹp, những bông hoa sáp cũng vậy. Hộp hoa dùng để chứa những bông hoa sắc đồng thời làm tăng vẻ đẹp của những bông hoa này. Vì vậy hiện nay hộp hoa đang là một món quà rất HOT và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Để đáp ứng với nhu cầu khách hàng hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều các mẫu hộp hoa khác nhau. Chủ yếu là hôm qua tròn, hộp hoa vuông có cánh, đây là những hộp quà có kiểu dáng và mẫu mã đặc biệt thường được khách hàng lựa chọn để làm quà tặng.

hop%20giay%20dung%20hoa.jpg

2. Công dụng của hộp hoa

Mặc dù đây chỉ là những bông hoa sáp, nhưng người ta thường có câu nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Vì vậy những bông hoa cần phải được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Những hộp hoa đã sinh ra vừa có tác dụng giúp bảo quản tốt những bông hoa để chất lượng của sản phẩm luôn giữ ở mức tốt nhất, đồng thời giúp cho thẩm mỹ của những bông hoa càng được nâng cao.

Với những màu sắc hài hòa khi kết hợp với những bông hoa, những hoa lại càng giúp nâng cao giá trị của sản phẩm. Không chỉ sử dụng là để tặng, chúng ta có thể để những hộp hoa này để trang trí và tái chế hoặc đặt ở trên mặt bàn, đây sẽ là những điểm nhấn rất đẹp cho mình một căn phòng.

3. Vì sao nên lựa chọn hộp hoa ở công ty chúng tôi?

-Nhiều kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm kinh nghiệm
-Đội ngũ thiết kế sáng tạo nhiều kinh nghiệm
-Ra công cẩn thận, vật liệu chắc chắn, uy tín
-Máy in được nhập khẩu với chất lượng tốt
-Giá cả ưu đãi, phù hợp với thị trường
-Sản phẩm bắt mắt, phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Công ty In Việt Vương của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm và là công ty đi đầu trong việc sản xuất hộp quà, hộp hoa. Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu với những giải pháp tốt và hiệu quả dành cho hộp hoa giúp cho chất lượng sản phẩm cũng như giá trị được tăng cao. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều sản phẩm bắt mắt. Đây sẽ là nơi quý khách có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm hộp hoa cho riêng mình.

Tại In Việt Vương chuyên bán các loại bao bì hộp đựng hoa hồng mẫu mã phong phú đa dạng, đủ màu sắc kích thước vuông, tròn, to, nhỏ và chất liệu bọc da hay giấy mỹ thuật cao cấp để bạn lựa chọn.

Quý khách có nhu cầu mua hộp đựng quà nói chung hoặc vỏ hộp đựng hoa hồng nói riêng vui lòng liên hệ hotline của In Việt Vương để có báo giá sỉ - lẻ tốt nhất. 

Đọc thêm: ĐÃ KINH DOANH, ĐỪNG NGẠI IN TÚI GIẤY