In hộp đựng quà tết giá tốt đi đôi với đẹp

Những món quà tết là những lời cảm ơn của con cái dành cho cha mẹ, là lời cảm ơn của cấp dưới dành cho cấp trên. Chính vì thế, nên hộp đựng quà tết đẹp cũng rất có ý nghĩa. Làm sao để in hộp đựng quà tết rẻ mà lại đẹp. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây. 

*** VIDEO*** 

Tại sao chúng ta phải in hộp đựng quà tết?

Tết là một ngày truyền thống của người dân nước ta. Vào ngày tết người ta thường đi hỏi thăm, biếu xén, chúc tụng nhau. Lúc đấy không thể thiếu một vật đó chính là hộp quà tết. Hộp quà cũng mang ý nghĩa rất quan trọng, những hộp quà tết phải có hình dạng bắt mắt mà sang trọng để thể hiện tâm ý của người biếu, tặng.

hop%20qua%201.jpg

 

hop%20qua%202.jpg

Hộp quà biếu tặng phải có hình dạng bắt mắt 

Nếu chúng ta dùng để biếu cha mẹ thì hộp quà tết thường thường sẽ có những chữ như hiếu, phúc, lộc, thọ,... nhằm mang ý nghĩa con cái sẽ có hiếu với cha mẹ và chúc cha mẹ sống lâu trăm tuổi.

Nếu biếu anh em, bạn bè sẽ có những chữ như bình an, phát tài, phát lộc nhằm thể hiện ý nghĩa chúc đối phương giàu có và khỏe mạnh.

Những hộp quà tết mang ý nghĩa thay lời muốn nói, cũng đại diện cho danh dự của người chúc tết. Vì thế bắt buộc chúng ta phải in hộp quà tết, không những thế còn phải in đẹp và trang trọng.

In hộp quà tết sao cho đẹp?

Những hộp quà tết đẹp là những hộp quà tết mang nhiều hình ảnh sắc thái. Tết là nét văn hóa cổ truyền từ xưa đến tận ngày nay vẫn đang còn giữ nguyên vẹn, nên những hộp quà tết phải mang hơi hướng cổ truyền.

Hộp quà tết ngoài những logo hình ảnh của bánh kẹo còn có các hình ảnh như con gà phú quý, bánh chưng, cành đào, cành mai thể hiện cho một năm mới bắt đầu và cây cối bắt đầu đâm chồi nở hoa.

Màu đỏ luôn là màu chủ đạo trong hộp quà tết
 
Ngoài các hình ảnh mang tính chất tượng trưng hộp quà tết sẻ đi kèm với nhiều chữ như phúc, lộc, thọ, bình an, vạn sự như ý, phát tài phát lộc. Những chữ này là những lời mà người tặng muốn nói hoặc người mua về mong muốn gia đình mình trong năm tiếp theo sẽ có những điều trên.

In hộp quà tết sao cho giá cả hợp lý?

Nếu muốn giá thành rẻ chúng ta có thể in nhiều hộp quà, khi ta đặt nhiều hộp thì chắc chắn giá sẽ hạ thấp hơn rất nhiều.

Nếu không chúng ta có thể đi tham khảo các cửa hàng hoặc công ty in ấn, xem chỗ nào giá tốt và in ấn đảm bảo, thiết kế bền đẹp thì đích thị chỗ đấy là chỗ chúng ta cần.

Nếu bạn còn chưa biết cách thiết kế bao bì sao cho đẹp, in ấn như thế nào thì hãy đến với công ty In Việt Vương, chúng tôi sẽ làm thay bạn. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động sáng tạo, sẽ đưa ra những thiết kế bao bì bắt mắt và sang trọng. Với công nghệ in ấn tuyệt đỉnh sẽ đưa ra một sản phẩm như ý. In hộp đựng quà tết đẹp, chất lượng không còn là một nỗi lo của bạn vì đã có chúng tôi - công ty In Việt Vương

In hộp quà tết mang ý nghĩa khác hẳn đối với những hộp quà bình thường khác. Vì ngoài thương hiệu ra nó còn mang trong mình một sứ mệnh chúc tụng nhau trong mùa xuân về. Vậy nên phải chọn một cơ sở uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.