Bạn cần tìm sơ sở sản xuất hộp quà tết cao cấp ở TP.HCM?

Có phải bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sản xuất hộp quà tết cao cấp tại khu vực Tp.HCM ? Có quá nhiều đơn vị sản xuất khiến bạn phân vân không biết nơi nào tốt nhất và đem đến cho bạn nhiều lợi ích nhất. Vậy thì một vài tiêu chí chúng tôi đưa ra sau đây hi vọng giúp bạn có thể nhận diện được một cơ sở uy tín để “chọn mặt gửi vàng” cho sản phẩm của minh:

  • Chọn nơi có nhân công đông đủ, tay nghề cao, nhanh nhẹn, tháo vát.
  • Chọn nơi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất hộp quà.
  • Chọn nơi có sự đầu tư về máy móc, ứng dụng công nghệ cao cho việc in ấn.
  • Chọn nơi có đội ngũ thiết kế giỏi, sáng tạo, nhanh nhạy để tư vấn hoặc thiết kế giúp bạn những mẫu hộp quà đẹp nhất.

Bỏ qua yếu tố giá thành, bạn hãy chọn nơi có đủ điều kiện để giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Khi đã có được những điều kiện nói trên lúc đó mới so sánh đến giá cả.

Bạn đã tìm thấy một nơi hội tụ tất cả những yếu tố kể trên chưa?

mẫu%20hộp%20quà%20tết%202020.jpg

IN VIỆT VƯƠNG - Địa chỉ sản xuất hộp uy tín Tp.HCM

In Việt Vương – Công ty sản xuất hộp quà tết cao cấp uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM

Là một trong số ít những công ty uy tín, chuyên nghiệp, có đủ năng lực để tạo ra những hộp quà tết cao cấp, ấn tượng, khác biệt và hiệu quả cho sản phẩm quà tặng. 

Người ta thường nóicủa tặng không bằng cách tặng quả thật không sai một chút nào.

  • Món quà dù đắt tiền đến đâu nhưng nếu được đặt trong những chiếc túi, chiếc hộp xuề xòa thì giá trị món quà đã bị giảm đi phân nửa.
  • Nhưng nếu món quà cũng bình thường thôi, cũng là bánh kẹo, rượu, trà… nhưng đặt trong những chiếc hộp cứng cáp, kiểu dáng sang trọng, được in ấn đẹp mắt thì giá trị món quà lại được tăng lên bội phần.

Bạn đã thấy được sự quan trọng của việc sử dụng túi hoặc hộp cao cấp trong việc đựng quà tặng nói chung và quà tặng tết nói riêng chưa? Hãy sử dụng túi, hộp cao cấp, sang trọng để tăng giá trị món quà và để thể hiện sự chỉnh chu của bản thân và cái tâm, cái tình của mình khi tặng quà tết cho khách hàng, đối tác.

Dưới đây là một số mẫu hộp quà tết đẹp, cao cấp, sang trọng hứa hẹn sẽ “lên ngôi” trong dịp tết 2020 này. Mẫu hộp quà dựa trên sự nghiên cứu về sở thích của con người và xu hướng năm 2020.

hop-dung-qua-tet.jpg

MẪU HỘP QUÀ TẾT 01

mẫu hộp quà đẹp tại in việt vương

MẪU HỘP QUÀ TẾT 02

Với tiêu chí In nhanh – In rẻ - In đẹp, In Việt Vương hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực in ấn nói chung và sản xuất hộp quà nói riêng. Liệu bạn có phải là khách hàng tiếp theo của chúng tôi không?

Liên hệ với In Việt Vương để biết thêm các thông tin chi tiết khác về sản xuất hộp quà Tết như chất liệu hộp, quy cách, quy trình, giá thành… thông qua địa chỉ bên dưới nhé.

việt-vương-banner.jpg