Công ty In Việt Vương là địa chỉ in hộp carton lạnh uy tín giá rẻ tại TP.HCM. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng.

Sở hữu công nghệ in hộp carton lạnh hiện đại, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Phù hợp với nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng.

Trong ngành sản xuất hay nuôi trồng nhân sâm, hộp giấy đựng nhân sâm thẩm mỹ đóng vai trò rất quan trọng trong việc gây được ấn tượng, sự chú của khách hàng và quảng bá thương hiệu. Đặc biệt là những hộp giấy đựng nhân sâm cao cấp với những thiết kế độc đáo theo bộ nhận diện thương hiệu, nó không chỉ giúp bạn cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp trong kinh doanh mà qua đó khách hàng còn thấy được sự uy tín, đáng tin cậy với sản phẩm của bạn. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra với các mẫu hộp giấy ấn tượng nhất của quý doanh nghiệp.

san%20pham%20hop%20dung%20nham%20sa.jpg

In ấn hộp giấy đựng nhân sâm được nhiều doanh nghiệp chú trọng thiết kế về mặt hình ảnh ra sao cho đẹp mắt và thay đổi mẫu mã thường xuyên. Đây là phần thể hiện ở bên ngoài hộp, mang dấu ấn thương hiệu cá nhân của doanh nghiệp, nó thể hiện đầy đủ thông tin doanh nghiệp, logo, slogan, và đặc biệt là thông tin sản phẩm nhân sâm bên trong để người tiêu dùng có thể định lượng được giá trị dinh dưỡng của sản phẩm

Hộp được làm bằng chất liệu bìa giấy carton cứng, độ dày từ 2-3 ly.

Bồi bên ngoài hộp là lớp giấy đã được in offset hoặc ép nhũ, dập nổi nội dung, họa tiết. Chất liệu của lớp bên ngoài có nhiều lựa chọn như: Giấy mỹ thuật, giấy Couche hoặc cao cấp hơn có thể sử dụng nhung, vải.

Bên trong có một số option: lót vải, phun nhung, bế mút, …

Hộp được thiết kế có 2 dạng: hộp phẳng và hộp âm dương.

mau%20hop%20nhan%20sam%2001.jpg

hop%20nhan%20sam%2045.jpg

Xem nhiều mẫu có sẵn tại website: baobivietvuong.com. Đặt hàng ngay rẻ hơn 30% gọi TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0982.84.83.80 (Zalo) - trợ giá in nhanh + Giao hàng tận nơi có hóa đơn đỏ GTGT. Nhận đặt hàng từ 8h sáng đến 21h các ngày từ thứ 2 - 7 (Chủ nhật liên hệ Hotline 0982.84.83.80 (Zalo))