In Việt Vương - In hộp quà tặng cao cấp

In hộp quà tặng là một trong những phương pháp làm tăng tính thẩm mỹ, bắt mắt cho quà tặng bên trong. Các mẫu hộp quà như hộp bánh trung thu, hộp quà tết, hộp rượu,... là một trong những sản phẩm cần thiết sử dụng hộp đựng cao cấp.

Là một trong những phương án truyền thông tối ưu nhất nên chi phí cho in hộp quà tặng chất lượng cao không hề rẻ nếu cơ sở không biết cách tìm nguồn in chất lượng, hiệu quả.

In Việt Vương đã cho ra đời dịch vụ in ấn hộp quà cao cấp, giá rẻ phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Quy cách sản xuất hộp quà tại công ty chúng tôi theo nguyên tắc sau:

1. Kích thước:

Khi khách đặt hàng, nhân viên tư vấn sẽ hỏi qua thông tin về sản phẩm, yêu cầu khách hàng mong muốn để đưa ra giải thích và tư vấn kích thước phù hợp với sản phẩm nhất.

2. Công nghệ in:

Sử dụng công nghệ in offset 4 màu cho giấy bìa, giấy bồi lót bên trong được in offset từ 1-4 màu.

3. Chất liệu giấy:

Trong in hộp quà tặng tại Việt Vương thường sử dụng giấy couche hoặc giấy mỹ thuật cao cấp. Mặt ngoài hộp quà sử dụng công nghệ cán màn bóng hoặc cán màng mờ. Công đoạn hậu cần có thể sử dụng ép ánh kim, bế nổi, phủ bóng, hoặc phủ UV định hình,...

Chất liệu giấy carton thường được sử dụng tại đây có định lượng 1200 - 1600gms

4. Quy cách sản xuất:

Phủ ngoài bằng giấy couche và bồi giấy bìa và giấy lót bên trong bằng giấy carton. Sau đó tiến hành tạo dáng theo mẫu thiết kế khách hàng yêu cầu.

Phần nắp hộp được gắn nam châm tránh bị bung, rớt sản phẩn khi có tác động.

Đóng gói sản phẩm đúng hẹn và giao hàng tận nơi miễn phí.

Cùng xem qua các mẫu hộp quà tại đây:

hop dung qua tet

Nếu cần thêm thông tin về việc đặt hàng in hộp quà tặng, hộp quà tết số lượng lớn, bạn có thể gọi cho chúng tôi với hotline 24/7: 0982.84.83.80 (Mr.Tường) để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của invietvuong!